Satori – Tràn năng lượng, vững niềm tin

Họ có thể là kỹ sư nhà máy, là người làm văn phòng hay các anh chị phòng nghiên cứu – mỗi người tuy đảm nhiệm một vai trò khác nhau, nhưng đều cùng đam mê và tình yêu mãnh liệt đối với công việc, để làm nên sứ mệnh mang đến những sản phẩm nước giải khát tốt cho sức khoẻ người tiêu dùng.

Đó là hình ảnh chủ đạo mà Satori mong muốn thể hiện thông qua trang bìa trong ấn phẩm số đầu tiên: những con người tràn năng lượng, chung chí hướng, vững niềm tin là nền tảng của thành công.

2 2

Hành trình cùng chung chí hướng

Chọn hình ảnh chủ đạo là một tập thể cùng nhau tiến về phía trước với phong thái chuyên nghiệp và ánh nhìn đầy tự tin, Satori khẳng định yếu tố con người chính là nền tảng tiên quyết giúp tạo nên thành công của doanh nghiệp.

Tại Satori, việc tuyển dụng nhân sự không chỉ dựa trên kinh nghiệm chuyên môn mà còn phụ thuộc vào ý thức làm việc tập thể của từng cá nhân.

Ai cũng có nhiệt huyết và định hướng riêng, nhưng tất cả đều cùng hướng đến một mục tiêu chung: đó là tạo nên những sản phẩm nước giải khát tốt cho sức khỏe người tiêu dùng, góp phần cải thiện nâng cao chất lượng cuộc sống.

Nhiệt huyết từ những trái tim yêu thương

Mỗi sản phẩm ra đời vốn là cả một quá trình làm việc không ngừng nghỉ của một tập thể đầy nhiệt huyết.

Bắt nguồn từ sự quan tâm đến sức khỏe người tiêu dùng, từng thành viên trong Satori luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm nước giải khát chất lượng và an toàn, với tiêu chí lan tỏa những điều tốt đẹp đến cuộc sống xung quanh bằng chính những sản phẩm thật sự giá trị do mình tạo ra.

Hy vọng vào khởi đầu tươi sáng

Là một gương mặt mới xuất hiện, Satori mong muốn mang đến những điều mới mẻ, cũng như góp một tia sáng ấm áp, chân thành đến thị trường nước giải khát.

Chính vì vậy, hình ảnh ánh mặt trời vào buổi sớm bình minh đã được khéo léo lựa chọn, vừa thể hiện tầm nhìn, sứ mệnh của Satori, vừa tạo nên sự trong trẻo, hài hòa trong mỹ thuật.

Chúng tôi tin vào vẻ tươi sáng như ánh bình minh rạng rỡ sẽ đến với người tiêu dùng, chính từ tâm huyết của từng cá nhân trong tập thể Satori.

Huy Trọng

satoricompany.vn

Xem thêm

🏆 CHÚC MỪNG SATORI ĐẠT CHỨNG NHẬN HALAL 🏆

Sau quá trình nghiên cứu, thực hiện và đánh giá khắt khe từ các chuyên gia, mới đây, Thương hiệu [...]

Trường Đại Học Công Thương TP.HCM & Công Ty Satori Nâng Tầm Hợp Tác

Sáng ngày 02/08/2023, tại trường Đại học Công Thương TP.HCM (HUIT) lễ ký kết hợp tác giữa nhà trường và [...]

Satori tiếp sức yêu thương tại các khu cách ly

Ngày 28.03.2020 vừa qua, công ty CP Đầu tư và Thương Mại Satori đã tài trợ 120 thùng nước tinh [...]