Về chúng tôi

Tầm nhìn


Satori mong muốn trở thành biểu tượng thương hiệu nước giải khát của sự yêu thương và quan tâm chân thành đến sức khoẻ người tiêu dùng, với thông điệp: “Mỗi sản phẩm là một nguồn cảm hứng cho cuộc sống tốt đẹp hơn”.

Sứ mệnh


Chúng tôi mang đến những sản phẩm nước uống giải khát được yêu thích, tốt cho sức khoẻ, hương vị độc đáo và thân thiện với môi trường.

Giá trị cốt lõi


Truyền cảm hứng cho những điều tốt đẹp hơn

Trên con đường hoạt động kinh doanh của mình, Satori luôn mong muốn mang đến những giá trị tích cực cho cộng đồng và xã hội. Để làm được điều này, Satori luôn hướng đến những giá trị cốt lõi như sau:

  • Minh Bạch
  • Tinh Thần Đồng Đội
  • Chấp Nhận Thử Thách
  • Yêu Thương và Sẻ Chia
  • Cải Tiến và Đổi mới
  • Cam Kết Chất Lượng
1089x994 gs

Chiến lược phát triển


Trở thành Top 03 thương hiệu sản xuất và kinh doanh nước giải khát tốt cho sức khỏe tại Việt Nam. Để đạt được mục tiêu đề ra, chúng tôi ưu tiên hoàn thành các mục tiêu chiến lược sau:

Chiến lược phát triển ngắn hạn (Giai đoạn 2018 – 2019)


Tập trung hoàn thiện cơ cấu tổ chức vận hành, tài chính và nhân sự doanh nghiệp.

Xây dựng niềm tin của người tiêu dùng về doanh nghiệp và chất lượng của sản phẩm nước tinh khiết với công nghệ hoàn lưu khoáng tại khu vực TP.HCM.

Chiến lược phát triển dài hạn (Giai đoạn: 2020 – 2023)


Trở thành một trong 05 thương hiệu nước đóng chai được yêu thích nhất tại thị trường miền Nam, tập trung ở khu vực TP.HCM.

Xây dựng nhà máy tại khu vực miền Bắc để mở rộng thị trường và đáp ứng nhu cầu về nước uống đóng chai của người tiêu dùng trên toàn quốc.

Nghiên cứu và phát triển những dòng sản phẩm tốt cho sức khỏe, chính thức gia nhập vào thị trường nước giải khát tại Việt Nam.

Sơ đồ tổ chức


Sơ đồ tổ chức của Satori được thể hiện chuyên nghiệp và phân bổ phòng ban khoa học và hợp lý, phân cấp cụ thể trách nhiệm của mỗi thành viên và phòng ban trong công ty.

doingunhansu 3